Multimedia Đọc Báo in

Mùa hè bổ ích

08:11, 09/06/2024

Mùa hè về cũng là dịp để các bạn nhỏ nghỉ ngơi sau một năm tập trung cho việc học. Những sân chơi đa dạng, hấp dẫn, an toàn và phù hợp lứa tuổi sẽ giúp các em phát triển cảm xúc, trí tuệ, năng khiếu, tạo năng lượng tích cực và được tận hưởng một mùa hè vui vẻ, trọn vẹn, ý nghĩa.

Các buổi sinh hoạt hè do tổ chức Đoàn tại các địa phương đảm nhận đã bắt đầu diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung, hoạt động hấp dẫn, hướng các em vào sinh hoạt tập thể, làm việc thiện, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn.
Được hướng dẫn, tự tay tạo ra sản phẩm, thử khả năng sáng tạo và khéo léo của bản thân, những workshop dành riêng cho thiếu nhi đang là điểm đến hấp dẫn cho các bé trong dịp hè. Trong ảnh: Thiếu nhi tham gia workshop sáng tạo khảm gốm nghệ thuật Bát Tràng tại Shmily workshop - Dream Maker (TP. Buôn Ma Thuột).
Tham gia các chương trình dã ngoại giúp trẻ em được trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh, phát triển nhiều kỹ năng mềm.
Lớp dạy bơi miễn phí dịp hè cho trẻ em khó khăn tại xã Quảng Hiệp (huyện Cư M'gar).
Từ những vật liệu tái chế, qua trí tưởng tượng sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các tình nguyện viên đã trở thành những đồ chơi hấp dẫn, lành mạnh cho trẻ em nông thôn trong những ngày hè.

Vân Anh (thực hiện)


Ý kiến bạn đọc